Tổ chức thành công khóa đào tạo "Kỹ năng giải quyết tranh chấp thông qua hòa giải thương mại" – Hà Nội & Tp. Hồ Chí Minh

05 Tháng 9, 2022

Ngày 25, 26 và sáng 27/08/2022, Trung tâm Hòa giải Việt Nam (VMC) thuộc Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC) phối hợp cùng Câu lạc bộ Luật sư Thương mại Quốc tế Việt Nam (VBLC) đã tổ chức thành công khóa đào tạo “Kỹ năng giải quyết tranh chấp thông qua hòa giải thương mại” theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến. Tham gia khóa học có sự tham gia của các giảng viên là luật sư, hòa giải viên VMC và các học viên là luật sư, pháp chế doanh nghiệp.

Các giảng viên và học viên tham gia khóa đào tạo tháng 08/2022 tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh

Bên cạnh phần thảo luận hết sức sôi nổi về lý thuyết và thực tiễn áp dụng của hòa giải thương mại, các học viên đã tham gia tương tác, thực hành đóng vai tình huống và tương tác tích cực trong phiên hòa giải giả định dưới sự hướng dẫn, đánh giá của các giảng viên tâm huyết và giàu kinh nghiệm. Kết thúc khóa học, BTC đã nhận được những phản hồi và đánh giá rất cao từ phía các học viên, các kiến thức chuyên môn và thực tiễn quý báu mà giảng viên chia sẻ đem lại hiệu quả và mang tính thực tiễn cao, hữu ích trong công việc và cuộc sống. Đặc biệt, phần chia sẻ từ thực tiễn trong quá trình tham gia các vụ hòa giải thực tế tại VMC của Hòa giải viên và Thư ký VMC đã đem đến những câu chuyện và trải nghiệm thú vị tại khóa học. 

 
TS. Vũ Tiến Lộc - Chủ tịch Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC) phát biểu khai mạc khóa đào tạo
 

Hoạt động kết nối, chia sẻ, trao đổi thông tin giữa giảng viên và học viên tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh

VMC xin gửi lời cảm ơn đến các giảng viên và học viên tại Hà Nội và tp. Hồ Chí Minh đã tin tưởng và đồng hành cùng VMC trong 2,5 ngày diễn ra khóa đào tạo. VMC rất hy vọng VMC sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, theo dõi và tham gia của các học viên, doanh nghiệp và cộng đồng trong các khóa học sắp tới.

Một số hình ảnh tại khóa học: 

Các giảng viên tham gia giảng dạy tại khóa đào tạo là Hòa giải viên VMC, có kiến thức chuyên sâu và thực tiễn giải quyết tranh chấp tại VMC

 

Các học viên tích cực tham gia trao đổi, đóng vai tình huống tại phòng riêng theo sự hướng dẫn của các giảng viên

Học viên phản hồi tích cực về chương trình và khóa đào tạo, nhận chứng chỉ tham gia vào cuối khóa

Tin mới nhất

 • Trường Đại học Kinh tế Quốc dân
  Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh
  Thời báo Kinh tế Sài Gòn
  Hội luật Quốc tế Việt Nam
  Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam
  International Dispute Resolution & Risk Management Institute
  Câu lạc bộ Luật sư thương mại quốc tế
  Internation Finance Corporation
  Báo Diễn đàn doanh nghiệp