Ấn phẩm

Sổ tay pháp luật về trọng tài và hòa giải của Tòa án nhân dân tối cao

Sổ tay pháp luật về trọng tài và hòa giải của Tòa án nhân dân tối cao

Cuốn sổ tay này là kết quả của sự kết hợp giữa cách tiếp cận của chuyên gia quốc tế có nhiều kinh nghiệm trong việc thực thi Công ước New York 1958 và các Thẩm phán trong nước có nhiều kinh nghiệm giải quyết các việc liên quan đến trọng tài để đảm bảo các thông tin được nhìn nhận đa chiều và giúp độc giả có cách nhìn hoàn chỉnh hơn về các quy định của pháp luật liên quan. 

12 Tháng 3 2021
Tải về
Sổ tay hòa giải viên

Sổ tay hòa giải viên

Cuốn sách được sử dụng với mục đích hỗ trợ cho việc nghiên cứu và thực tập của học viên thông qua phần thực hành và nhận xét phản hồi, và cũng giúp những người đã có kiến thức và kinh nghiệm nền tảng về hòa giải ôn lại kiến thức hữu ích về hòa giải. 

17 Tháng 3 2020
Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC) và Trung tâm Giải quyết tranh chấp hiệu quả (CEDR)
Tải về
Bản tin điện tử | Số 04 - T02.2020

Bản tin điện tử | Số 04 - T02.2020

Bản tin điện tử số quý I/2020 bao gồm các thông tin đa diện xoay quanh các chủ đề về giải quyết tranh chấp thay thế (ADRs) và các bài học từ thực tiễn tranh chấp thương mại. Cũng trong số này, trước bối cảnh dịch bệnh viêm phổi cấp Covid-19 đang diễn biến phức tạp và có những tác động tiêu cực đến nền kinh tế nói chung, VIAC xin gửi tới quý độc giả thêm một góc nhìn pháp lý và những điều doanh nghiệp cần lưu tâm trong thời điểm hiện tại.

24 Tháng 9 2019
Tải về
Bản tin điện tử số 03 (Tháng 08/2019)

Bản tin điện tử số 03 (Tháng 08/2019)

Trong số này các bài viết chuyên môn được hệ thống lại vào các nhóm thông tin như Góc hội nhập, Góc các phương thức giải quyết tranh chấp thay thế (ADRs), các Bài học từ thực tiễn giải quyết tranh chấp - chuyên sâu về nội dung Logistics. Bản tin cũng cung cấp các thông tin về hoạt động giải quyết tranh chấp, điểm lại các hoạt động khác của VIAC và VMC trong 6 tháng đầu năm 2019 cũng như các thông tin hữu ích về các hoạt động hội thảo, khóa đào tạo sắp tới do VIAC, VMC tổ chức và phối hợp tổ chức.

24 Tháng 9 2019
Tải về
 • Trường Đại học Kinh tế Quốc dân
  Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh
  Thời báo Kinh tế Sài Gòn
  Hội luật Quốc tế Việt Nam
  Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam
  International Dispute Resolution & Risk Management Institute
  Câu lạc bộ Luật sư thương mại quốc tế
  Internation Finance Corporation
  Báo Diễn đàn doanh nghiệp