Luật sư, Hòa giải viên Đặng Việt Anh được công nhận là thành viên cấp cao (fellow) của Viện Trọng tài Singapore (SIArb)

07 Tháng 3, 2022
Cuối năm 2021, LS. Đặng Việt Anh – Giám đốc điều hành Công ty Luật ANHISA, Hòa giải viên Trung tâm Hòa giải Việt Nam (VMC) đã vinh dự được công nhận là thành viên cấp cao (fellow) của Viện Trọng tài Singapore (SIArb). Ông Đặng Việt Anh đã có những đóng góp tích cực trong nhiều vụ việc tại Trung tâm trọng tài quốc tế Việt Nam (VIAC) và Trung tâm Hòa giải Việt Nam (VMC). Trong thời điểm giãn cách xã hội của năm 2021, ông là Hòa giải viên đầu tiên của VMC hỗ trợ thành công các bên tranh chấp đạt được thỏa thuận hòa giải thông qua các buổi họp được thực hiện hoàn toàn trực tuyến.
 
May be an image of 1 person and text
 
Với kỹ năng, trình độ và kinh nghiệm được đánh giá cao trong lĩnh vực thương lượng và hòa giải, bên cạnh vai trò một Hòa giải viên của VMC, ông Đặng Việt Anh đã tiếp tục nỗ lực trong vai trò mới là thành viên cấp cao (fellow) của Viện Trọng tài Singapore - một trong những cái nôi đào tạo trọng tài uy tín của khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Tiếp nối trên con đường đã được khai phá bởi những người tiên phong như trọng tài viên Đặng Xuân Hợp, ông Việt Anh là một trong bốn người Việt Nam đầu tiên được công nhận là thành viên cấp cao của SIArb - tổ chức của các chuyên gia chuyên về trọng tài ở Singapore và nước ngoài.
 
Danh hiệu thành viên cấp cao được trao tặng cho những chuyên gia rất có kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về lĩnh vực trọng tài. Đây là một bước ngoặt lớn cho sự phát triển của trọng tài thương mại, hòa giải thương mại tại Việt Nam và của cá nhân ông Đặng Việt Anh.
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập tại: https://siarb.org.sg/cb.../userslist/1-members-listing...

Tin mới nhất

 • Trường Đại học Kinh tế Quốc dân
  Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh
  Thời báo Kinh tế Sài Gòn
  Hội luật Quốc tế Việt Nam
  Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam
  International Dispute Resolution & Risk Management Institute
  Câu lạc bộ Luật sư thương mại quốc tế
  Internation Finance Corporation
  Báo Diễn đàn doanh nghiệp