VIAC & VMC | 2019: Một năm nhìn lại

27 Tháng 4, 2020
Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC) tiếp tục tái khẳng định vị thế của mình tại Việt Nam và ghi dấu bên bản đồ trọng tài quốc tế qua những con số tăng trưởng ấn tượng về số vụ tranh chấp được thụ lý mới nói riêng cũng như các số liệu thống kê hoạt động giải quyết tranh chấp hàng năm nói chung.

Buổi công chiếu Thông tin hoạt động VIAC & VMC trong năm 2019

 • Thời gian: 20:00 ngày 27/04/2020 (thứ Hai)
 • Hình thức: Công chiếu trên các kênh trực tuyến chính thức của VIAC

Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ, trong những năm gần đây Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC) tiếp tục tái khẳng định vị thế của mình tại Việt Nam và ghi dấu bên bản đồ trọng tài quốc tế qua những con số tăng trưởng ấn tượng về số vụ tranh chấp được thụ lý mới nói riêng cũng như các số liệu thống kê hoạt động giải quyết tranh chấp hàng năm nói chung. Trung tâm Hòa giải Việt Nam (VMC) - đơn vị trực thuộc VIAC, cũng ghi nhận những thành tựu đầu tiên trong hoạt động giải quyết tranh chấp bằng hòa giải tại trung tâm.

Là những tổ chức tiên phong trong lĩnh vực giải quyết tranh chấp thay thế (ADR) tại Việt Nam, trong quá trình hoạt động, mục tiêu quan trọng mà VIAC & VMC hướng tới là cung cấp một công cụ giải quyết tranh chấp hiệu quả, góp phần mang lại niềm tin và trở thành chỗ dựa công lý vững chắc cho cộng đồng doanh nghiệp. Bên cạnh đó, VIAC & VMC cũng tích cực triển khai nhiều hoạt động trong và ngoài nước, nhằm góp sức mình vào công cuộc thúc đẩy sự phát triển của ADR tại Việt Nam và lan tỏa những thông tin tích cực, đầy dấu ấn đó đến cộng đồng quốc tế.

VIAC & VMC trân trọng kính mời quý vị quan tâm dành thời gian theo dõi và đón xem!

Tin mới nhất

 • Trường Đại học Kinh tế Quốc dân
  Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh
  Thời báo Kinh tế Sài Gòn
  Hội luật Quốc tế Việt Nam
  Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam
  International Dispute Resolution & Risk Management Institute
  Câu lạc bộ Luật sư thương mại quốc tế
  Internation Finance Corporation
  Báo Diễn đàn doanh nghiệp